(+84) 8 3824 1919

Thứ năm, 08 Tháng 5 2014 08:48

Aquarius: Tỏa sáng tại trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh

Trong mùa hè này, thương hiệu Aquarius sẽ xuất hiện thật nổi bật tại trung tâm TP. HCM thông qua màn hình LED siêu nét 68A Nguyễn Huệ, Q.1, TP. HCM.

 
Aquarius - thương hiệu nước uống thể thao của Coca-Cola vừa được giới thiệu tại Việt Nam - giúp bổ sung khoáng và chất điện giải giúp duy trì lượng nước cần thiết cho cơ thể. Đây cũng là nước uống thể thao chính thức được FIFA chọn lựa cho World Cup 2014 tại Brazil.

  

 Mẩu quảng cáo Aquarius trên màn hình LED 68A Nguyễn Huệ, Q.1

Công ty Coca-Cola đã chọn màn hình LED 68A Nguyễn Huệ của DatVietVAC OOH làm phương tiện quảng cáo ngoài trời chủ lực cho thương hiệu Aquarius và Dasani. Ngoài ra, Công ty Coca-Cola cũng tin chọn các sản phẩm quảng cáo tầm thấp (street furniture) để tạo ra hiệu ứng quảng cáo bao phủ rộng. Các sản phẩm quảng cáo tầm thấp của DatVietVAC OOH được phân bố theo 7 kênh quảng cáo chiến lược như: Chợ/Siêu thị, Trường học, Bệnh viện, Khu mua sắm, Tòa nhà văn phòng, Nhà hàng/Khách sạn và Khu vui chơi giải trí, giúp khách hàng tiếp cận tối đa người tiêu dùng mục tiêu với chi phí hợp lí.


Màn hình LED được lắp đặt ở mặt bên khách sạn Oscar, trên đại lộ Nguyễn Huệ đẹp và sầm uất bậc nhất TP. HCM, gần kề với hàng loạt các công trình, địa điểm nổi tiếng: UBND TP. HCM, Thương xá TAX, Vincom center, Sunhwa Tower, Bến Bạch Đằng… Đây cũng là nơi thường xuyên diễn ra các hoạt động văn hóa quan trọng của Thành phố như: đường hoa, đường sách, các chương trình chào đón năm mới...
Theo số liệu khảo sát của Nielsen, trong vòng bán kính 500m xung quanh màn hình LED 68A Nguyễn Huệ có đến 18 tòa nhà/trung tâm thương mại, 33 khách sạn, 138 nhà hàng/quán cà phê, 17 quán bar và nhiều địa điểm vui chơi giải trí khác. Ngoài ra, cũng theo số liệu khảo sát này, màn hình LED 68A Nguyễn Huệ có trên 1,5 triệu lượt xem mỗi tuần.


Quảng cáo bằng màn hình LED là một xu hướng mới, đem lại sự khác biệt rõ nét so với các hình thức quảng cáo khác. Khách hàng có thể dễ dàng thay đổi nội dung quảng cáo mà không tốn chi phí, linh hoạt trong việc phát sóng các TVC kèm với poster, các chương trình khuyến mãi. Hơn nữa, với vị trí chiến lược tại trung tâm của TP. HCM, màn hình LED 68A Nguyễn Huệ mang đến cho thương hiệu một vị thế riêng trong tâm trí người tiêu dùng.

Cheap Michael Kors Handbags

Ralph Lauren Polo Sale

Cheap Pandora Charms

Louis Vuitton Outlet Sale

 

 

 

 

   

Trụ sở chính:

222 Pasteur, Quận 3,Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: (+84) 8 3824 1919
Fax: (+84) 8 3829 0507
Email: info@ooh.datvietvac.vn

bo dam kenwood máy bộ đàm Tải game iwin miến phí Tải iwin ios Thi công lăng mộ đá ford ecosport ford thang long

Văn phòng Hà Nội:

Suit C2,Lầu 5,Khách sạn Pullman, 40 Cát Linh, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: (+84) 4 3736 6011 Fax: (+84) 4 3736 6013
Email: info@ooh.datvietvac.vn

Điều khoản sử dụng

Copyright @2013 DatVietVAC OOH. All rights reserved.

Follow Us on the

Facebook